Các nàng wags của nhà ảo thuật gia Ronaldinho biệt danh RÔ Vẩu

Các nàng wags của nhà ảo thuật gia Ronaldinho

Nhắc tới Ronaldinho. Giới hâm mộ, người ta sẽ nghĩ ngay đến chàng cầu thủ “thay bồ như thay áo”. Tuy là một cầu thủ tài năng có lối chơi điệu nghệ và thần sầu nhưng anh cũng khá nhiều tật. Không chỉ là tay sát gái anh còn nổi tiếng. Vì thói cả thèm chóng chán. Xung quanh chàng cầu thủ này có rất nhiều cô nàng xinh đẹp. Vậy đâu là các nàng wags của nhà ảo thuật gia Ronaldinho? Chúng tôi sẽ chia sẻ cụ thể cho bạn thông qua bài viết sau đây nhé!

Người mẫu Janaina Nattielle Mendes các nàng wags

Người mẫu Janaina Nattielle Mendes và Ronaldinho chính thức quen nhau. Khi ngôi sao người Brazil gia nhập vào câu lạc bộ Barcelona. Khi dự lễ hội khi trở về Brazil hai người gặp nhau lần đầu. Ronaldinho nhanh chóng bị Mendes hút hồn. Vào năm 2004 hai người chính thức về chung một nhà. Tuy nhiên cuộc hôn nhân này không có kết cục tốt đẹp chỉ kéo dài đến năm 2007. Bởi ngôi sao xứ Samba không bỏ được tính trăng hoa.

Trong giai đoạn còn ở bên nhau Mendes đã sinh cho Ronaldinho một cậu con trai. Khi ly hôn cô yêu cầu anh phải thực hiện trách nghiệm cũng nghĩa vụ chu cấp tiền bạc cho hai mẹ con cô. Thậm chí để giành được quyền lợi cô còn làm đơn kiện ra tòa. Vụ án này khiến cho chàng cầu thủ gặp rắc rối trong thời gian dài và rất nhiều lần bị triệu tập về Brazil.

Trong giai đoạn còn ở bên nhau Mendes đã sinh cho Ronaldinho một cậu con trai

Trong giai đoạn còn ở bên nhau Mendes đã sinh cho Ronaldinho một cậu con trai

Người mẫu Alexandra Paressant các nàng wags

Paressant xuất thân là một người mẫu nội y của Pháp. Cô có khuôn mặt sáng cùng thân hình nóng bỏng. Hai người gặp nhau tại World Cup 2006. Paressant nhanh chóng bị chàng cầu thủ tài năng này hạ gục. Tuy nhiên chính mối tình với cô mà Ronaldinho đi đến quyết định ly hôn với vợ. Do vô tình tiết lộ chuyện tình cảm ra bên ngoài, cô đã bị báo giới chỉ trích khá nhiều. Thậm chí Ronaldinho còn thẳng tay đá cô bồ này.

Sau khi chuyện tình của hai người bị phanh phui. Ronaldinho bị dư luận lên án rất nhiều. Hành động bỏ mặc vợ con ở quê nhà để theo đuổi tình mới khiến anh xuất hiện trên mặt báo liên tục với những lời bình luận tiêu cực. Kết hợp cùng với màn trình diễn kém thuyết phục tại World Cup 2006. Anh bị đánh giá thấp và là trung tâm chỉ trích.

Paressant xuất thân là một người mẫu nội y của Pháp, cô có khuôn mặt sáng cùng thân hình nóng bỏng

Paressant xuất thân là một người mẫu nội y của Pháp, cô có khuôn mặt sáng cùng thân hình nóng bỏng

Không thể ngờ rằng một chàng cầu thủ được giới chuyên gia bóng đá nhận định là xấu hết chỗ chê lại có thể quen các siêu mẫu như thế này. Trên đời này, chuyện quái gì cũng có thể xảy ra các bạn ạ.

Lời kết

Trên đây là các nàng wags của nhà ảo thuật gia ronaldinho mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Chính vì thói trăng hoa cùng việc lắm tài. Nhưng quá nhiều tật mà cuộc sống của chàng cầu thủ này có nhiều biến cố. Hiện tại sự nghiệp cầu thủ của anh gần như đã bị tiêu tan không cách nào vực dậy. Đây là điều vô cùng đáng tiếc cho một tài năng vượt trội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *