Chơi đá gà thắng lớn – Cung Sư Tử sẽ đi đâu chơi?

CHƠI ĐÁ GÀ THẮNG LỚN, CUNG SƯ TỬ SẼ ĐI ĐÂU CHƠI.

Chơi đá gà từ lâu đã là một thú vui. Một phần không thể thiếu của người Việt. Bên cạnh đó việc cá độ thể hiện niềm tin mãnh liệt vào chiến kê mà mình tin tưởng. Cuộc chơi thì có thắng có thua. Nhưng nếu như một ngày nào đó bạn đá gà thắng lớn thì sẽ làm gì với số tiền ấy nào?.  Bài viết này dành cho các bạn thuộc Cung Hoàng Đạo Sư Tử nhé.

Từ xa xưa, việc sử dụng các cung hoàn đạo để dự đoán tính nết đặc trưng, công việc, tương lai sự nghiệp và tình yêu…đã là một đặc điểm rất nổi bật trong đời sống, phong tục tập quán của người phương Tây. Và những năm 2010, khi internet phát triển mạnh tại Việt Nam thì các cung hoàn đạo này đã trở thành một hot trend trong giới trẻ thời đó và bây giờ.

 

Nếu một ngày  chơi đá gà thắng lớn mà không biết làm gì với số tiền ấy thì dưới đây là một số gợi ý dành cho SƯ TỬ.

Nếu một ngày  chơi đá gà thắng lớn mà không biết làm gì với số tiền ấy thì dưới đây là một số gợi ý dành cho SƯ TỬ.

Sư tử đá gà thắng lớn:

 • Mua quần áo mới:
 • Sư tử hầu như không có khái niệm ăn mặc giản dị, họ ghét sự đơn điệu, không nổi trội. Xuất phát từ tính cách thích thể hiện của mình. Sư tử luôn lựa chọn những bộ trang phục sặc sỡ để họ có thể nổi bật giữa đám đông.
  Mục đích của họ là nhận được sự tán dương , khen ngợi của mọi người.
 • Tổ chức một bữa tiệc thịnh soạn để mời bạn bè đến tham dự.
 • Điều Sư Tử mong muốn là một không gian ấm áp, sôi dộng ,vui vẻ có thể gắn kết mọi người với nhau. Họ thích gặp gỡ, giao tiếp, kết bạn và xây dựng nhiều mối quan hệ thân mật. Một khi đã tìm được người bạn thực sự thì tình bạn đó sẽ kéo dài mãi mãi. Sau bữa tiệc có thể là những món quà tặng thay lời cảm ơn.
 • Hẹn hò sang chảnh với bạn gái và nói hết những tâm tư tình cảm của mình.
 • Bạn có thể đặt lịch xem phim hoặc ăn uống ở một nhà hàng sang trọng. Nếu như không có bạn gái thì cuộc sống thật nhàm chán và cô độc. Giống như một bông hoa héo đang thiếu nguốn nước. Với tính cách phóng khoáng của mình thì Sư Tử sẵn sàng chi tiêu để mua quà xa xỉ tặng bạn gái. Mình tin rằng sau hôm đó thì tình cảm của 2 người sẽ tiến triển đi lên.

Mua một chiếc xe mới đá gà

 • Với tính cách đặc trưng của mình thì Sư tử luôn muốn làm tâm điểm mỗi khi xuất hiện. Vì thể việc tậu một chiếc xe mới để mình nổi bật hơn là điều cần thiết. Chi phí mua xe đắt lắm đấy nhé.
 • Đi du lịch để khám phá những điều mới mẻ.
 • Đi du lịch là một cách tốt để Sư Tử thoát khỏi cuộc sống thường ngày, thư giãn và nạp năng lượng cho những dự án tiếp theo. Tạo nhiều kỉ niệm trong cuộc sống. Nên lựa chọn những địa điểm du lịch sinh thái để hít thở bầu không khí trong lành và tận hưởng hương vị mới.

siêu xe Lamboghini

siêu xe Lamboghini chỉ có thể tại đá gà

Kết thúc

Việc sử dụng tiền sao cho hợp lí là điều mà chúng ta thường nghĩ đến. Tuy nhiên nếu cá độ thắng lớn thì đừng quá quan trọng việc đó nhé. Số tiền bỏ ra trong đá gà ấy đem lại rất nhiều trải nghiệm thú vị cho bạn đấy. Thân ái chào tạm biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *