Những chia sẻ chân thật của một dân chơi cá độ bóng đá online

Những chia sẻ chân thật của một dân chơi cá độ bóng đá online

Cá độ bóng đá online với bạn nhật kí quan trọng như thế nào? Tại sao bạn phải viết nhật kí? Viết nhật ký hàng ngày là một trong những việc người thành công vô cùng ưa chuộng. Viết nhật kí điều đầu tiên có thể giúp bạn nâng trình viết lách của mình, ngoài ra còn giúp hiểu rõ bản thân hơn, giảm áp lức và giải quyết được đại vô số các vấn đề.

Nhật kí là nơi thư giãn lưu lại những khoảnh khắc cuộc đời

Đối với những người viết nhật kí bình thường họ xem nhật kí chính là nơi thư giãn. Là nơi trút bỏ các gánh nặng hằng ngày phải mang trên vai, những áp lực cuộc sống. Ắt hẳn ai trong số các bạn đang đọc bài viết này cũng đã biết cách viết nhật kí cho bản thân như thế nào rồi nhỉ? Vậy đối với dân chơi cá độ như tôi viết nhật kí, bạn đã từng xem qua chưa?

Hành trình đi vào con đường cá độ chuyên nghiệp của những kẻ mới cập kệ vào nghề. Như tôi lúc đầu cũng trải qua khá nhiều áp lực. Tôi cũng không thể nhớ kĩ được là đã bước vào con đường cá độ từ lúc nào. Nhưng cái ngày mà tôi từ một đứa cu li trở nên huy hoàng. Từ một đứa chưa từng nghĩ có điều gì làm mình trở nên thích thú đến vậy. Từ một đứa không có gì lại có rất nhiều anh em. Nhiều người có cách nghĩ trái chiều về  cá độ. Nhưng với tôi nó như là thú vui giúp mình thêm muối mặn sau những giờ đi làm mệt mỏi.

Tôi làm nghề văn phòng bình thường, lương cũng khá ổn định. Nhưng yêu đương là chuyện khá khó khăn với tôi, lại còn bên lề cuộc sống đầy áp lực, sợ bản thân bị nhạt đi. Tôi luôn làm mình vàng tươi mỗi ngày. Tôi chọn cho mình một niềm vui với cá độ bóng đá.

Kí ức khó quên của những người từng trải qua

Kí ức khó quên của những người từng trải qua

Ngày… tháng …năm… Trời mưa bong bóng phập phồng, chàng đi cá độ nàng ở với ai?

Câu chuyện không biết kể ra là chuyện vui hay buồn. Sau ngần ấy năm cô đơn. Nay tôi cũng đã bỏ cuộc hẹn lần đầu với nàng chỉ vì có hẹn với “nàng” khác.

Chuyện là ngày nay tôi được thằng chủ bóng nó cấp cho 2 cái site betting các ông ạ. Ôi giời, thỏa niềm mơ ước bấy lâu nay trong tôi luôn ấy. Vào mạng sướng rân không thể tả, bao nhiêu là trận là kèo, là cột. Thế là tôi bỏ nàng. Đến giờ vẫn không hiểu vì sao mình ế tới tận giờ. Cũng là 30 mấy năm rồi. Haizzz.

Các bạn đừng nghĩ là tôi bị nghiện cá độ. Không phải đâu nhé, chỉ là đam mê thôi, ai mà chẳng có sở thích của riêng mình. Bấy lâu nay toàn mất công ghi ghi chép chép các thứ, cãi cọ tùm lum với bọn thủ bóng rất mệt. Nay như vớ được vàng thì tôi ngại gì mà không đớp ngay, trước mất tiền oan mấy trận rồi cơ. Tiếc đứt cả ruột ra.

Ngày dở khóc dở cười. Đời tôi thế là sang một trang mới rồi các ông ạ. Cá độ online.

Đam mê cá độ, ngày… tháng… năm… cá độ bóng đá online

Là Tôi thích tiền.

Tôi thích cả những đồng xu xinh xắn, nói trắng ra là tôi thích tiền. Hôm nay tôi đem thứ tôi thích tiếp tục đi làm điều tôi thích – Cá độ bóng đá. Như trong bài hát của GDucky trong Rap Việt, “Vậy thì nhiều Tiền để làm gì? Nhiều tiền để làm được nhiều việc cho mình hằng ngày. Nhiều tiền để làm được những điều thần kì”.

Chấm dứt mọi mối quan hệ, tôi lao mình vào nó. Nhiều trận ngon quá mà. Phang luôn chục trận, uầy, cảm giác sướng thật. Không biết đập đá chơi phê đến cỡ nào chứ các ông thử cảm giác như tôi bây giờ đi, sướng rân. Ngồi đến nửa đêm mà không hề buồn ngủ. Bị cuốn theo chân của mấy anh cao to trong màn hình kìa. La ó om sòm với lũ bạn banh bóng. Phút 48, Goooal…2 – 0 tỷ số nghiêng về Pháp……. Thừa thắng xông lên không phải nghĩ, cân đo đóng đếm được 5 trận ngon, làm hẳn 3 xiên liền tay. Ngày cá độ ăn ra hơn chục quả luôn.

Đời hư ảo đưa  Anh Em vào cơn mê

Đời hư ảo đưa  Anh Em vào cơn mê

Ngày…tháng… năm… Viết cho một ngày mệt rã rời với con độ (cá độ).

“Anh ơi đừng nghiện nữa, nhà mình còn gì đâu?”. Câu hát không biết nghe được từ đâu khi đi trên con đường từ nơi cá độ về tới nhà. Vừa đi vừa nhìn xung quanh mình và tự ngẫm nghĩ theo lời câu hát:  “Ừ nhỉ? Mình có gì nữa đâu để mà còn gì nữa đâu để mà nghiện nữa?”. Haizzz… Hôm nay tôi mệt rã rời vì chạy theo chân bóng của mấy cầu thủ chân sút chủ bài của đội nhà, lẫn những cú thót tim. Khi đội bạn mém xíu là sa lưới, mệt rã rời ấy các bố ạ. Cũng may hôm nay mém xíu là toang hết cả.

Nhiều lúc nghĩ thấy chán, lẩn thẩn trộm nghĩ. Không biết sau này về già thì sao nhỉ, chả nhẽ cứ thế này mãi. Bọn bạn thì bảo tôi sướng, 1 mình như tôi làm gì chơi gì đi đâu bao giờ về nhà đều chả bị gò bó. Haizz, bởi bọn nó có vợ con cả rồi. Muốn theo đam mê như tôi cũng khá khó. Haha.

Trời mây mưa sấm chớp bên ngoài… Tôi đang Mơ, ngày …tháng… năm… cá độ bóng đá online

Sau cái ngày mém xíu mất cả. Tôi cho đam mê của mình nghỉ ngơi thời gian với bóng đá. Nay tôi đi nhậu nhẹt, karaoke chán chê với bọn văn phòng. Chúng kể về gia đình vợ con lẫn ước mơ tuổi trẻ chưa thực hiện được. Chúng nó chẳng như mấy anh em trong đám cá độ bóng đá với tôi suốt ngày banh bóng nhưng sôi nổi lắm lận. Còn chúng nó đúng kiểu dân văn phòng, đàn ông của gia đình. Chút men làm tôi khá buồn ngủ, lữ thữ về phòng đánh một giấc khá sâu. “Tối thứ 3 nhớ trận C1, chọn ra 3 trận kết nhất, mỗi trận 2 quả, làm cái 5 xiên”. RẦM RẦM, tiếng sấm khá lớn làm giật mình tỉnh mộng luôn. Như kiểu nằm mơ thấy ai cho số cá độ, vui trong lòng một tẹo. Sao lại có những lúc bản thân suy nghĩ điên rồ là bỏ cá độ nhỉ? Còn trẻ mà, mai lại làm vài trận cho máu.

Bên trên là vài dòng trích từ một trong những trang nhật kí của một dân chơi cá độ bóng đá online.

Những anh em đọc được vài dòng nhật kí này, nếu chỉ là có ý định tiếp cận hay đã tham gia nước đầu vào cá độ bóng đá thì bạn hãy suy nghĩ thật kĩ lưỡng. Vì cá độ bóng đá như con dao 2 lưỡi vậy. Những người đã dấn sâu vào vũng bùng cá độ lâu năm thì khó lòng dứt áo ra đi được.

Dân chơi cá độ bóng đá online – Nghe từ dân chơi có lẽ ai cũng nghĩ là chơi bời cá độ vô lề lối, à không nhé, đó là đam mê, ai cũng có thứ mà bản thân muốn theo đuổi. Chơi cũng phải đưa ra cho mình một ngưỡng. Đừng để nợ nần và cầm cố bủa vây lấy mình, để rồi thắng hai bại cũng chỉ là những thú vui thư giãn và tự hào vì tuân theo kỷ luật của chính mình. Cá độ bóng đá không phải xấu – Cá độ bóng đá để điểm thêm thú vui cho cuộc sống. Còn bạn? Bạn đã có đam mê cho riêng mình chưa? Sao không thử  như dân chơi bên trên?  Dân chơi cá độ bóng đá online.

Sai lầm lớn nhất Anh Em mang trong cuộc đời. Là chơi tất tay khi chưa đủ kinh nghiệm

Sai lầm lớn nhất Anh Em mang trong cuộc đời. Là chơi tất tay khi chưa đủ kinh nghiệm

Lời nói sau cuối

Thế là ngày qua ngày tôi cứ dành xíu thời gian cho đam mê của mình, chiều chuộng sở thích của bản thân để không phải thấy mình nhạt nhẽo nữa. Không bỏ đi cũng chẳng vùi đầu nghiện ngập. Trở thành dân chơi cá độ bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *