Những pha sát phạt khi nợ tiền tín dụng đen chơi bắn cá

Những pha sát phạt khi nợ tiền tín dụng đen chơi bắn cá

Những pha sát phạt khi nợ tiền tín dụng đen chơi bắn cá

Bắn cá thường được các tay chơi lựa chọn chiến với quy mô lớn với hy vọng sẽ trúng lớn. Tuy nhiên khi không đủ tiền chơi họ sẽ dùng mọi biện pháp để có tiền. Vay tín dụng đen được lựa chọn phổ biến. Vậy thua hết số tiền vay dẫn đến nợ tiền tín dụng thì tổ chức này sẽ đòi nợ bằng cách nào? Cùng khám phá những pha sát phạt khi nợ tiền tín dụng đen chơi bắn cá.

Thanh niên L.H (25 tuổi) nợ tiền bắn cá bị tín dụng đen chém thương tích

Thanh niên này đam mê chơi bắn cá. Thiếu tiền chơi đã nghĩ cách để lấy tiền từ gia đình nhưng không thành công. L.H đã quyết định vay nợ tín dụng đen 30 triệu đồng để chơi vì thấy sử dụng cách này vừa có tiền không phải mất nhiều thủ tục như vay ngân hàng.

Sau khi cầm số tiền chơi bắn cá hết vẫn không trúng. Thanh niên này có ý định liên lạc lại với tổ chức tín dụng để tiếp tục vay. Tuy nhiên chưa kịp vay được tiền thì đã bị tín dụng đen gọi điện đòi nợ. Không có tiền L.H chỉ biết trốn chạy. Đến hạn trả tiền thanh niên này vẫn không trả nợ đã bị tín dụng đen đe doạ.

Tín dụng đen này cử 5 tên giang hồ hoạt động theo kiểu xã hội đen đã từng có tiền án tiền sự về các tội phạm hình sự. Những tên này xông vào nhà L.H đang thuê vung dao chém nạn nhân gây thương tích. Họ lục tung căn phòng lấy đi những đồ có giá trị sau đó đã cảnh cáo L.H cho hạn thêm 5 ngày nữa để trả cả gốc và lãi. Sự việc này đã được Công an tiếp nhận và điều tra.

Bắn cá thường được các tay chơi lựa chọn với quy mô lớn với hy vọng sẽ trúng quả to 

Bắn cá thường được các tay chơi lựa chọn với quy mô lớn với hy vọng sẽ trúng quả to

Anh Văn (Hải Phòng) bị tín dụng đen chơi bắn cá bắt cóc đe doạ

Đây là một trong những pha sát phạt khi nợ tiền tín dụng đen chơi bắn cá gây hoang mang dư luận nhất. Được biết, anh Văn vốn là người rất mẫu mực. Nhưng vì bị bạn bè rủ rê và trở nên đam mê trò bắn cá đến nỗi có thể bỏ làm ở nhà chơi. Gia đình không hề biết về chuyện này. Anh đem hết tiền bạc của mình để đi chơi bắn cá.

Chơi rất nhiều vẫn không trúng. Nhờ lời giới thiệu của bạn bè đã đi vay tín dụng đen số tiền 50 triệu đồng. Tổ chức này đã ép anh viết giấy ghi nợ nhiều lần vì đến hạn anh không trả được và khất lần sau. Cuối cùng chúng đã sử dụng biện pháp bắt cóc anh Văn đưa về hang ổ. Dùng dao và dùi cui điện đe doạ anh. Gọi điện đòi gia đình trả nợ mới trả người. Qua sự việc này đã trả hết nợ nhưng anh vẫn bị ám ảnh và chưa thể bình thường lại với cuộc sống.

 Anh Văn (Hải Phòng) bị tín dụng đen bắt cóc đe doạ

 Anh Văn (Hải Phòng) bị tín dụng đen bắt cóc đe doạ

Lời kết

Trên đây là những thông tin. Chúng tôi muốn chia sẻ về những pha sát phạt khi nợ tiền tín dụng đen chơi bắn cá gây hoang mang dư luận. Trò bắn cá và những trò cá cược khác đã gây ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của mọi người. Dù biết vay nợ tín dụng đen như vào chỗ chết. Nhưng các tay chơi bắn cá vẫn không dừng lại.V

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *