5 sự thật đáng buồn về cờ bạc

5 sự thật đáng buồn về cờ bạc

Từ cờ bạc có nghĩa gì với bạn? Hầu hết mọi người liên hệ cờ bạc với các trò chơi may rủi, nhưng bạn có thể đánh bạc theo nhiều cách khác nhau. Một số cách này nguy hiểm hơn những cách khác nên bạn nên cẩn thận.

Tôi sẽ chia sẻ một số điều mà tôi đã học được từ cờ bạc trong 40 năm qua. Bài viết này khôgn được thiết kế giúp bạn ngừng cờ bạc. Nó ở đây để giúp bạn đánh bạc thông minh hơn và thu được kết quả tốt hơn.

Dưới đây là danh sách 5 sự thật đáng buồn về cờ bạc

1. Nó có lý do để được gọi là cờ bạc

Bạn tin định nghĩa cờ bạc là gì? Đó có phải là một trò chơi may rủi, hay mạo hiểm một số tiền với hy vọng bạn thắng nhiều hơn thua?

Cách hầu hết mọi người đánh bạc vẫn định nghĩa là một trò chơi may rủi và hy vọng rằng họ sẽ thắng. Nhưng họ đang mạo hiểm tiền để làm những thứ được xây dựng để lấy tiền của họ.

Điều này có nghĩa là thay vì đánh bạc, hầu hết những người đánh bạc đang làm những việc đảm bảo rằng họ sẽ thua theo thời gian. Họ gặp may mắn theo thời gian, nhưng họ không bao giờ vượt lên. Trên thực tế, họ càng đánh bạc nhiều thì họ nhận được nhiều lợi nhuận.

Tại sao bạn đánh bạc theo cách mọi thứ đều chống lại bạn? Có phải vì đây là cách mà những người khác đánh bạc không?

Vấn đề là hầu hết các con bạc đều thua. Vì vậy, bạn không muốn làm những việc giống như họ đang làm. Nếu bạn đang hành động giống như phần lớn những người chơi cờ bạc đang làm, đã đến lúc phải thay đổi.

2. Ảo tưởng 100% trả lại cho người chơi

Cách duy nhất để giành chiến thắng khi bạn đánh bạc là tìm ra cách để lợi thế của nhà cái trên 100%. Khi tỷ lệ trả về cho người chơi chính xác là 100% thì bạn sẽ hòa vốn theo thời gian.

Hầu hết các hoạt động cờ bạc được xây dựng theo cách mà bạn không bao giờ được 100% lợi thế. Và đây là lý do tại sao hầu hết mọi con bạc đều thua.

Bạn cần tìm hiểu lợi thế người chơi sẽ có là bao nhiêu trong mọi hoạt động cờ bạc mà bạn đang chơi và bạn cần tìm cách tăng lợi thế cho người chơi nếu bạn muốn có cơ hội chiến thắng thực tế.

3. Trò chơi nào dễ chơi

Trong phần trước, bạn đã học cách so sánh các hoạt động cờ bạc. Khi bạn biết hoạt động cờ bạc nào có lợi nhuận kém nhất cho người chơi, bạn biết rằng bạn không cần phải tham gia.

Và khi bạn biết hoạt động cờ bạc nào có lợi nhuận cao nhất cho người chơi, bạn sẽ biết bạn có thể tham gia hoạt động nào.

Điều thông minh cần làm lúc này là chỉ tham gia những trò chơi có tỷ lệ lợi thế cho người chơi cao.

Nhìn chung, bạn vẫn sẽ thua, nhưng bạn có thể hạn chế thua lỗ của mình. Và một khi bạn tìm hiểu thêm về hoạt động cờ bạc tốt nhất, bạn có cơ hội đẩy lợi thế cho người chơi lên đến 100% và hơn thế nữa.

4. Cảm giác chiến thắng

Khi bạn đánh bạc, não của bạn sẽ tiết ra một chất giúp bạn cảm thấy dễ chịu. Điều đó thật thú vị, nhưng hầu hết những người đánh bạc đều cảm thấy vội vàng khi họ đặt cược lớn hơn mức mà họ có thể đặt.

Cảm giác này là chất gây nghiện. Đây là lý do tại sao bạn tiếp tục đánh bạc. Cơ thể của bạn bắt đầu khao khát cảm giác bạn có được khi có cơ hội chiến thắng.

Hầu hết các con bạc đều thích thú với cảm giác này trong một thời gian và sau đó có thể bỏ đi. Họ thường sẽ chơi trở lại trong tương lai, nhưng họ có thể kiểm soát cơn nghiện này để nó không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của họ.

Nhưng một số con bạc bị cuốn vào sự cảm giác này đến mức họ không muốn dừng lại cho đến khi nó hoàn toàn hủy hoại họ. Nghiện cờ bạc có thể là một điều khủng khiếp. Và nếu bạn nghĩ rằng mình bị nghiện, bạn cần dược giúp đỡ ngay lập tức

5. Cờ bạc không phải lúc nào cũng ở trong sòng bạc

Mặc dù hầu hết mọi người không nhìn nó theo cách này, nhưng sự thật là mọi người đều đánh bạc mỗi ngày. Khi bạn lái xe đến thị trấn, bạn đang chấp nhận rủi ro có tính toán. Bạn biết rất có thể bạn sẽ không chết vì một vụ tai nạn, nhưng mọi người chết vì tai nạn hàng ngày.

Lý do duy nhất khiến tôi đưa ra vấn đề này là thật nguy hiểm nếu chỉ nghĩ về các trò chơi sòng bạc và những thứ tương tự như cờ bạc. Tất cả mọi thứ trong cuộc sống đều là một canh bạc. Tất cả những gì bạn có thể làm là cố gắng thay đổi tỷ lệ cược của mình trong mọi tình huống để bạn có cơ hội sống sót và phát triển tốt.

Bài viết này chủ yếu là về các hoạt động cờ bạc truyền thống, nhưng bạn có thể học được rất nhiều điều có ích cho cuộc sống hàng ngày từ cờ bạc. Nhìn vào mọi thứ bạn làm trong một ngày và làm mọi thứ có thể để xếp bộ bài có lợi cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *