Làm cách nào để trở thành VIP tại sòng bạc trực tuyến

Làm cách nào để trở thành VIP tại sòng bạc trực tuyến

Một trong những câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là: làm cách nào để trở thành VIP tại sòng bạc trực tuyến?

Câu trả lời của chúng tôi: chỉ cần hỏi

Dưới đây là cách thiết lập VIP tại hầu hết sòng bạc trực tuyến hoạt động.

Sòng bạc trực tuyến sẽ thưởng cho những khách hàng tốt nhất của họ với trạng thái “VIP”. Trở thành VIP có nghĩa là bạn sẽ nhạn được các ưu đãi tiền thưởng tốt hơn từ sòng bạc, cũng như nhận được một số đặc quyền khác, bao gồm các chuyến đi miễn phí, tiền mặt miễn phí và các loại khác.

Giờ đây, một sòng bạc trực tuyến sẽ không chỉ cung cấp trung thấy VIP cho tất cả mọi người. Họ lưu chỉ định này cho những khách hàng tốt nhất của họ.

Điều gì khiến ai đó trở thành khách hàng tốt?

Cũng giống như ở Vegas, các sòng bạc sẽ thưởng cho những khách hàng chơi nhiều nhất.

Nếu bạn là một người chơi tích cực, thì rất có thể bạn sẽ đủ điều kiện cho trạng thái VIP.

Nếu bạn không chắc mình có đủ điều kiện cho trạng thái VIP từ sòng bạc trực tuyến của mình hay không – chỉ cần hỏi.

Gửi email đến sòng bạc trực tuyến và yêu cầu chuyển tiếp đến một trong những người quản lý. Yêu cầu họ xem xét tài khoản của bạn để xem liệu bạn có đủ điều kiện cho trạng thái VIP hay không?

Đề cập rằng bạn đã được cung cấp trạng thái VIP từ một sòng bạc trực tuyến khác và bạn đang tự hỏi liệu họ có thể làm điều tương tự hay không (ok, đây là một lời nói dối nhỏ, nhưng bạn không làm hại ai cả?)

Đề cập rằng bạn muốn duy trì hoạt động kinh doanh của mình với sòng bạc trực tuyến mà bạn đang gửi email và việc nâng cấp lên trang thái VIP chắc chắn sẽ thành một điều gì đó chắc chắn.

Bây giờ, trong hầu hết các trường hợp, các sòng bạc trực tuyến sẽ sẵn lòng nâng cấp tài khoản của bạn nếu bạn là một người chơi tích cực. Bạn phải nhận ra rằng bạn là một tài sản rất có giá trị đối với sòng bạc trực tuyến – những người chơi tích cực không xuất hiện mỗi ngày. Họ chắc chắn không muốn đánh mất công việc kinh doanh của bạn và việc nâng cấp lên tài khoản VIP là một quyết định kinh doanh không có gì khó khắn đối với họ.

Nếu họ nói không, hãy trả lời và hỏi họ phải làm gì để có được tài khoản VIP. Họ có thể yêu cầu bạn chơi nhiều hơn một chút.

Ở giai đoạn này, tôi có thể khuyên bạn nên chơi ở nơi khác một thời gian, chỉ để xem liệu họ có nhận thấy rằng bạn đã ròi đi và cung cấp cho ban một trạng thái VIP hay không. Bạn thậm chí có thể gửi cho họ một email, cho biết rằng bạn đã phải đưa doanh nghiệp của mình đi nơi khác. Tôi sẽ bị sốc nếu họ không nâng cấp tài khoản của bạn ở giai đoạn này.

Đừng ngại yêu cầu một thỏa thuận tốt hơn tù sòng bạc trực tuyến của bạn. Rốt cuộc, điều tồi tệ nhất mà họ sẽ nói là gì? Không? Không có hại gì khi hỏi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *