Nằm lòng 1 bí kiếp duy nhất, Game xóc đĩa luôn luôn thắng!

Nằm lòng 1 bí kiếp duy nhất, Game xóc đĩa luôn luôn thắng!

Có nên tính xác suất khi chơi game xóc đĩa? Ngắn gọ nói luôn là ” Có”, cho dừ bạn có linh hoạt, nhạy bén, linh cảm của bạn luôn đúng, cho dù bạn có thành công với điều đó trong hôm nay, nhưng về lâu dài và bền vững thì không chắc.

+ 3 Cách tính xác suất thông kê chuẩn cho game xóc đĩa, tăng tỉ lệ chiến thắng tối đa.

Tính xác suất xóc đĩa dựa theo cầu

Muốn chơi tốt dành chiến thắng bằng tiền thật, mất cũng là tiền thật, trong bối cảnh kinh tế đã khó khăn, đi kiếm tiền không bao giờ là dễ dàng, chơi game xóc đĩa cũng vậy, chịu khổ học tập một chút.

Tìm hiểu cầu là gì, chơi theo phương pháp này bạn phải rành các dạng cầu chính trong game xóc đĩa. Không nên chơi theo cảm tính, mất tiền rồi cay cú lắm.

Ví dụ: cầu đang là 12131213 thì ván tiêp theo bạn phải theo cầu …đánh 1.

#asia99, #game_xóc_đĩa

Tính xác suất theo cách bẻ cầu

Nếu đã nắm rõ phương pháp theo cầu rồi, bẻ cầu là chúng ta làm ngược lại. cách này giành chiến thắng nó sẽ đem lại 2 mặt của tâm lí, thứ nhất: Khi bạn bẻ cầu thành công, cảm giác chiến thắng ngoài tiền thưởng, nó còn có trạng thái kích hoạt hệ thống thần kinh trở nên vui sướng. Thứ 2: sau 1 đến 2 lần bẻ cầu thành công tâm lí của bạn đã bị cờ bạc xâm chiếm.

Tiếp tục chơi bạn sẽ quen tay và liên tục bẻ cầu nhằm thỏa mãn nhục dục của mình, lúc này đa phần 99% con bạc bị chết nghèo.

Không nên all in hoặc cược theo dự đoán.

Cược tất cả đồng nghĩa với việc bạn chơi ngu, chơi để rồi chết, cho dù ván cược đó bạn có thắng hay thua bạn vẫn ngu trong game xóc đĩa rất kị điều này.

Người thành công họ rất biết cách khống chế cảm xúc, lấy mục tiêu kết quả cuôi cùng làm trọng. kiềm chế ham muốn chiến thắng có nghĩa là bạn đã hình thành nên thói quen thành công.

Nghe vị trong game xóc đĩa có thực sự dễ.

Dễ nếu bạn dự đoán đúng, còn dễ hơn nữa là bạn nêu ra nhiều hơn 1 lý do để bao biện cho sự nhầm lẫn của mình khi chơi game xóc đĩa.

Thời gian chỉ đâu đó 25s cho 1 vòng cược, sau khi dealer xóc giúp bạn, bạn ngồi nghe, phân tích, đưa ra nhận xết, bạn quyết định, rồi bạn vội vàng nhấp đặt cược. Đặt theo phương pháp này sống thì ít, mà chết như rạ vậy đó.

Để ý kĩa lại xem trong 25s bạn làm bao nhiêu công việc, xin lỗi bạn đ  é o phải thiên tài

Đặt duy nhất 1 cửa đến khi dành chiến thắng.

Cách này cũng khá hay, tui thấy nhiều trang web đưa ra phương pháp này kia cuối cùng chỉ để anh em lao đầu cắm mặt vào đống tiền..tui nói vui á phấn đông.

Quy luật gần cửa, có nghĩa là đặt lẻ nhưng tới 1 2 giây cuối all in cửa lẻ trong game xóc đĩa.

Xin lỗi ví khách, mình đang chơi game xóc đĩa trực tuyến và nhà cái họ không hề ăn gian mình, họ chỉ làm ra kết quả đó, ai đặt gì đặt thắng thua tui ăn cái hoa hồng.

Kết luận.

Thật sự chơi game xóc đĩa kiếm ra tiền đó, nhưng bạn chỉ nên bỏ ra 500k đóng học phí, bạn chỉ nên cược tối đa 10k 20k để học lớp cơ bản, sau 1 2 tuần có thể học phí cao hơn là 1 hay 2 tr.

Lúc bạn lĩnh hội thấy đủ rồi, học nốt lớp tâm lí, bạn chơi game xóc đĩa kiếm 10% số vốn thôi, bạn luôn là người chiến thắng.

W1ll14m

Bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đọc thêm x