Slot game | Cách chơi máy đánh bạc trực tuyến

game nổ hũ

Cách chơi máy đánh bạc trực tuyến

Máy đánh bạc là trò chơi dễ nhất bạn có thể chơi trong sòng bạc trực tuyến hiện đại. Điều này là do máy đánh bạc hoàn toàn là ngẫu nhiên: không có quyết định chơi nào của bạn ảnh hưởng đến cơ hội chiến thắng của bạn.

Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn chơi ở đâu, bạn chọn trò nào và khi nào bạn nên dừng lại. Đây là cách bạn bắt đầu chơi máy đánh bạc trực tuyến.

1. Tìm hiểu cách hoạt động của những máy đánh bạc trực tuyến

Mặc dù có vẻ đa dạng, các quy tắc chung của mọi slot game đều giống nhau. Hầu hết mọi máy đánh bạc đều có cuộn, biểu tượng và đường thanh toán.

Nhiều biểu tượng mới và đặc biệt, không xuất hiện trong các máy đánh bạc cổ điển như biểu tượng hoang dã, phân tán, giúp nâng cao cơ hội giành chiến thắng của bạn. Kích hoạt các tính năng đặc biệt hay vòng quay miễn phí.

Thuật ngữ Reel – là các đường thẳng đứng chứa các biểu tượng. Thông thường có từ 3-5 cuộn trong một trò chơi và mỗi cuộn có từ 3-5 ký hiệu.

Thuật ngữ Symbol – về cơ bản đấy là bất kỳ hình ảnh nào được sử dụng để tọa kết hợp chiến thắng dọc theo đường trả tiền.

Thuật ngữ Payline – một dây đi qua các biểu tượng từ trái sang phải. Chiến thắng xảy ra khi bạn nhận được một số biểu tượng phù hợp nhất định trên dòng tiền đang hoạt động như được chỉ ra trong màn hình trợ giúp của trò chơi.

Biểu tượng hoang dã – cái được gọi là Joker thay thế các biểu tượng khác đẻ tạo kết hợp chiến thắng. Ví dụ: Nếu bạn nhân được ba biểu tượng và một biểu tượng hoang dã nằm trên dòng thanh toán, nó sẽ tính là 4 biểu tượng và bạn dành được chiến thắng.

Biểu tượng phân tán – một biểu tượng đặc biệt trong các khe nâng cao. Điều đặc biệt của nó là nó không xuất hiện trên payline đang hoạt động để kích hoạt chiến thắng. Nó có thể được “rải rác” trên các cuộn. Trong hầu hết các trường hợp, nó cũng kích hoạt một số loạt tiền thưởng.

Vòng tiền thưởng – một vòng quay nhỏ trong trò chơi đánh xèng mang lại thêm tiền thắng.

Vòng quay miễn phí – một hình thức thưởng khác, nơi bạn nhận được một số vòng quay không làm giảm số dư của mình. Nó đôi khi đi kèm với các tính năng bổ sung giúp tăng hệ số chiến thắng.

2. Tìm một sòng bạc trực tuyến đáng tin cậy

Hầu hết mọi sòng bạc trực tuyến ngày nay đều có máy đánh bạc trong thư viện trò chơi của nó. Tuy nhiên, có những sòng bạc chuyên về máy đánh bạc, cung cấp hàng nghìn máy đánh bạc từ các nhà phát triển khác nhau. Họ cũng giúp bạn dễ dàng tìm thấy trò chơi bạn muốn bằng cách lịc các trò chơi theo chủ đề, tính năng và dòng thanh toán.

Về độ tin cậy,  bạn nên kiểm tra giấy phép, điều khoản và điều kiện, chính sách tiền thưởng và tỷ lệ hoàn trả cho người chơi của sòng bạc.

3. Kiểm tra những máy đánh bạc được cung cấp và chơi ở chế độ demo

Hầu hết các sòng bạc trực tuyến đều cho phép bạn chơi thử các trò chơi của họ mà không cần đăng ký.

Bạn chỉ cần quanh quẩn trong giao diện sòng bạc, tìm phần slot và chơi thử một số trò. Nếu bạn tìm thấy thứ gì đó kiến bạn hứng thú và cảm thấy muốn chơi thật – hãy nạp tiền vào chơi nhé!

trước khi chơi slot

4. Tìm hiểu khi nào nên dừng lại

Dù bạn có nhiều niềm vui khi quay các trò chơi slot, đến một lúc nào đó bạn sẽ phải dừng lại.

Đặt hạn mức tài khoản ngân hàng của bạn trước khi bạn bắt đầu và kiên trì. Nó cũng có thể là một ý tưởng tốt để đặt giới hạn chiến thắng.

Ví dụ: Hãy tự bảo mình dừng lại khi bạn giành được 20% so với số tiền ban đầu của mình. Lúc này hãy bỏ điện thoại xuống và hít thở không khí trong lành chút nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *