Soi kèo bóng đá BLACKPOOL VS DONCASTER ROVERS vào 1h ngày 05.05.2021

Soi kèo bóng đá BLACKPOOL VS DONCASTER ROVERS vào 1h ngày 05.05.2021

Trang cá độ bóng đá uy tín dự đoán

Chiến thắng của Blackpool trước Northampton vào thứ Bảy đã đảm bảo suất dự playoff của họ. Tuy chỉ có được một điểm từ hai trận đấu còn lại, nhưng về mặt toán học họ sẽ đảm bảo một vị trí trong top sáu. Ba điểm ở trận đấu này cũng sẽ đảm bảo Seasiders không thể kết thúc mùa giải ở vị trí thấp hơn thứ năm, điều này sẽ thiết lập một trận bán kết với Sunderland hoặc Lincoln vào cuối tháng này.

Mặc dù có một kết thúc đáng thất vọng cho những vòng đấu trong những tháng gần đây, bốn điểm từ hai trận đấu trước đó của họ đã giúp Doncaster có mọi cơ hội để kết thúc mùa giải trong top 10. Nhưng Donny vẫn có thể kết thúc ở mức thấp nhất là thứ 14, điều này sẽ không phải là một kết quả công bằng về thành tích tốt mà họ đã đạt được trong mùa giải này. Họ sẽ cố gắng đạt được một trận thắng để đảm bảo vị thế cho mình.

Đội hình Blackpool

Neil Critchley có thể ra sân tại trận đấu tới với Blackpool. Anh đã được ra sân tại chiến thắng cuối tuần trước với Northampton.

Đội hình Doncaster Rovers

Brad Halliday vẫn phải ngồi ngoài với một vấn đề ở lưng, trong khi Doncaster không có bốn cầu thủ đội một do các vấn đề của Covid-19.

Sự kiện nổi bật

Blackpool bất bại 18 trong 20 trận gần nhất (League One).

Có dưới 2,5 bàn thắng được ghi trong 3 trận sân nhà gần đây của Blackpool (League One).

Đã có hơn 2,5 bàn thắng được ghi trong 3 trận sân khách gần đây nhất của Doncaster (League One).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *