Sòng bạc yêu bạn – Đây là lý do

Sòng bạc yêu bạn – Đây là lý do

Tại sao các sòng bạc lại dễ dàng dành nhiều thời gian để tận dụng các dịch vụ và tiện nghi miễn phí của họ? Câu trả lời hiển nhiên luôn là bạn sẽ dành nhiều thời gian hơn để đánh bạc nhưng đó không phải là lý do duy nhất khiến sòng bạc yêu thích bạn.

Thực sự có một tâm lý đằng sau các phương thức hoạt động của các ngành công nghiệp cờ bạc, mọi người nên nhớ rằng người tiêu dùng có quyền lựa chọn, đặc biệt là ở những khu vực có nhiều sòng bạc phục vụ.

Mặc dù hoạt động kinh doanh của sòng bạc là lấy tiền của bạn, nhưng lợi ích tốt nhất của sòng bạc luôn hấp dẫn bạn. Họ có một ranh giới tốt giữa việc cung cấp giải trí và đơn giản là giúp bạn cảm giác dễ chịu, dễ dàng đưa tiền cho họ. Chính thái độ tập trung vào khách hàng này đã biến sòng bạc hiện đại thành một địa điểm giải trí hơn bất cứ thứ gì khác. Họ có nhiều lý do chính đáng để yêu khách hàng của mình hơn là việc khách hàng đưa tiền cho họ.

Dưới đây là một số lý do kinh doanh tốt khiến sòng bạc yêu thích khách hàng của họ.

1. Khách hàng hạnh phúc là điều giúp sòng bạc kiếm nhiều tiền hơn

Luôn có những câu hỏi quan trọng để khách hàng ra quyết định sẽ ghé thăm sòng bạc nào. Những nơi được đánh giá cao bởi sự hài lòng của khách hàng thì họ sẽ tìm đến.

Khi ai đó đăng bài đánh giá trên một trang web du lịch nói rằng họ đã có một khoảng thời gian tuyệt vời tại sòng bạc như vậy, hàng trăm, nếu không muốn nói là hàng nghìn người sẽ đọc bài đánh giá đó. Sòng bạc được hưởng lợi từ việc tăng khả năng hiển thị và tăng sự quan tâm của người chơi. Bạn có nhiều khả năng đến thăm một sòng bạc nơi một số người chơi tuyên bố rằng họ đã có một khoản thười gian tuyệt vời và thắng tiền hơn là bạn đến thăm một sòng bạc nơi người chơi phàn nàn về việc không bao giờ thắng.

Các nhà điều hành sòng bạc cũng giống như bất kỳ doanh nghiệp nào khác khi nói đến đánh giá trực tuyến: họ yêu thích những khách hàng vui vẻ kể cho người khác nghe về trải nghiệm tuyệt vời của họ.

2. Khách hàng vui vẻ truyền bá về sòng bạc

Những khách hàng hài lòng không chỉ đăng các bài đánh giá trực tuyến về sòng bạc, họ còn kể cho bạn bè và gia đình của họ về những sòng bạc mà họ đã từng có thời gian vui vẻ. Và những thời điểm tốt đẹp đó chuyển thành những lời giới thiệu truyền miệng thu hút hàng triệu du khách đến các sòng bạc mỗi năm.

Tiếp thị truyền miệng rất quan trọng đối với ngành công nghiệp cờ bạc vì nhiều khu vực pháp lý trên thế giới quy định hoặc hạn chế các loại khuyến mãi mà sòng bạc có thể sử dụng để tiếp thị bản thân. Ngay cả trong thế giới trực tuyến, quảng cáo dành riêng cho cờ bạc bị giới hạn ở một số loại trang web trong khi các sòng bạc tự quảng cáo là điểm đến nghỉ dưỡng với nhiều lựa chọn giải trí nói chung là quảng cáo.

Sòng bạc có thể không khuyến khích tiếp thị truyền miệng nhưng họ chắc chắn yêu bạn vì đã truyền bá những lời tốt đẹp về mức độ bạn thích  khi ghé thăm.

3. Khách hàng vui vẻ boa tiền cho nhân viên sòng bạc

Bất kể mức lương tốt đến đâu, phần lớn các công việc trong sòng bạc đều rơi vào những vị trí lương vừa phải. Bất kể các sòng bạc nổi tiếng và có lợi nhuận như thế nào, họ chỉ phải trả nhiều nhất có thể để thu hút và giữ chân những nhân viên giỏi. Cạnh tranh cho nhân viên giỏi giữa các sòng bạc giúp nhân viên tìm được công việc tốt nhất có thể nhưng cạnh tranh cho công việc tốt giữa những người lao động giúp các sòng bạc kiểm soát chi phí trả lương.

Những người chơi vui vẻ có nhiều khả năng boa tiền cho nhân viên sòng bạc, do đó làm tăng thu nhập của những nhân viên đó. Các sòng bạc không yêu cầu tiền boa nhưng họ giúp bạn dễ dàng làm như vậy và trong một số tài liệu quảng cáo thậm chí có thể giải thích cách tốt nhất để boa cho nhân viên.

Khi boa cho nhân viên sòng bạc, bạn sẽ giúp các sòng bạc kiểm soát chi phí trả lương và nhân viên của họ hài lòng. Vậy tại sao họ không yêu bạn vì đã chia sẻ một số chiến thắng của bạn với nhân viên? Các nhân viên không được phép đánh bạc tại nơi họ làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *