Theo chân thầy Pháp tìm hiểu về Trấn – Yểm, thu hút tài lộc

Theo chân thầy Pháp tìm hiểu về Trấn – Yểm, thu hút tài lộc

Trấn : là để bảo vệ hoặc ngăn cản một điều gì đó có thể lam phương hại đến gia chủ. Có 6 phương pháp Trấn thường được sử dụng là.

1 Độc trấn

Phương pháp độc trán có thể dùng một cây gỗ đóng vào vị trí mà gia chủ cần trấn. Ở trên cây gỗ đó sẽ được tính toán cụ thể về chiều dài, chiều rộng và các chữ bùa chú hay bát quái để phục vụ cho mục đích trấn.

2 Tam trấn

Phương pháp này được sử dụng để trấn giải hạn cho quá khứ tương lai và hiện tại. Vật trấn của phương pháp này thường là vàng bạc hay đá quí.

3 Tứ Trấn

Nhân trấn: Thường thấy trong các khu lăng tẩm của vua chúa, hoặc chôn giấu những kho báu vàng bạc hoặc dùng phương pháp này để đánh giặc ( âm binh ma trận) làm cho giặc hoảng sợ mà rút lui.

Kim trấn: Cách này dùng vàng bạc đá quí để trấn vào các long mạch tạo nên sự hưng vượng của một quốc gia hay một khu vực nào đó

Thạch trấn: Thường thấy ở đình chùa đền miếu, phương pháp này thường hay có các linh vật bằng ngọc,bằng đá hoặc thạch anh chôn dưới hoặc đặt các vị trí cần trấn. mục đích là thu năng lượng tốt và loại trừ đi năng lượng xấu.

Mộc Trấn: là cách dùng gỗ để đóng cọc theo hình bát quái hoặc chữ bùa. Phương pháp này để làm vật án ngữ, dùng để khắc chế một khu vực.

4. Ngũ Trấn

Phương pháp này thường dùng để trấn cho một dòng họ, một gia tộc, hay một cơ quan, một tỉnh hay một quốc gia. Ngũ trấn là sự hóa giải mọi xung khắc, làm cho mọi thứ thuận theo những qui luật tương sinh, trên dưới đồng lòng để làm việc hiệu quả và mang lại lợi ích to lớn.

5. Bát trấn

Đây là phương pháp sử dụng các quẻ trong bát quái dựa vào Nhất biến Thượng, nhị biến trung, tam biến hạ để hóa giải các sự việc đồng thời mang đến những nguồn năng lượng tốt, người ta gọi là Trường khí sẽ đem lại lợi ích ho cá nhân hoặc một khu vực rộng lớn.

6. Cửu trấn.

Phương pháp này sử dụng để bảo vệ một thể chế, một chế độ hay nói đúng hơn là bảo vệ cho một người không để kẻ nào đó đảo chính hay làm phản được.

YỂM là phương pháp làm bùa chú, nhằm mục đích là chống tà ma, nhưng cũng có mục đích khác đó là hại người.

Thường thì các bậc quân tử sẽ dùng trấn, chứ không dùng yểm, những kẻ tiểu nhân mới dùng phép yểm bùa hại người

Chúng ta thường nghe nói đến bùa ngải, bùa lỗ bang, bùa cao miên… và rất nhiều loại bùa khác hầu như ở mỗi nơi họ đều có cách làm bùa khác nhau, thường thì nó sẽ được giũ bí mật tuyệt đối, không bao giờ tiết lộ ra ngoài.

Lưu ý khi trấn yểm phong thủy bằng sư tử

Theo phong thủy sư tử là mãnh thú biểu tượng cho sự quyền uy vì vậy không thích hợp đặt ở nơi nhà dân mà chỉ nên đặt ở nơi cơ quan công quyền, cơ quan hành chính lớn.

 Tạo hình sư tử chủ yếu ở thế ngồi, thể hiện được sự oai nghiêm, to lớn bợ vợ nhưng trạng thái tĩnh, Sư tử thường đặt theo đôi ở trước cửa. Từ bên trong nhìn ra bên trái là con cái, chân trái đùa với sư tử con, bên phải là con đực chân phải đặt lên quả cầu. Ngoại trừ là vật trấn để xua đuổi tà ma, hình tượng sư tử còn tượng trung cho địa vị, quyền thế, quyền lực trong xã hội. tham gia game asia99

W1ll14m

Bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đọc thêm x