Tìm hiểu đá gà: Những chiến kê đáng giá cả gia tài

Tìm hiểu đá gà: Những chiến kê đáng giá cả gia tài

Chọi gà đã xuất hiện rất lâu và trở thành một trò chơi dân gian đầy cảm giác hứng khởi, hồi hộp. Hiện nay, trò chơi nãy đã biến tướng thành nhiều hình thức khác nhau để kiếm tiền. Trong đó, việc lựa chọn những thần kê chiến thắng liên tục, tầm vóc, sự dũng mãnh, thiện chiến luôn là tiêu chí hàng đầu được rất nhiều người truy tìm.

Khi đạt được những tiêu chí như trên, giá cả thường không thành vấn đề, những chú gà có mức giá lên đến 100 triệu – 300 triệu là bình thường. 500 triệu 1 tỷ cũng có người chấp nhận bỏ số tiền đó ra và đem về biến thành con cưng của mình.

Hôm nay chúng tôi giới thiệu một vài cuộc buôn bán đáng giá trăm triệu cho các bạn mở rộng tầm mắt!

Thần kê nửa tỷ – bách chiến bách thắng

Giá này là của một cặp gà chứ không phải riêng một con. Sau khi tin này được đưa ra, cộng đồng chọi gà Việt Nam xôn xao rất nhiều. Một cặp gà đủ sức để mua một chiếc ô tô đời mới – đây là giá tiền dành cho 2 chú gà con có cùng một mẹ được giao phối với chú gà dũng mãnh từng vô địch liên tục ba năm tại trường gà Thomo Campuchia.

Chiến kê Xám Thần gọi tên

Chú chiến kê này vô cùng nổi tiếng trong cộng đồng chọi gà Việt Nam với thành tích vô cùng ưu tú. Với 21 trận bất bại trên mọi đấu trường. Chú gà chọi đã vô cùng nổi tiếng, nay nổi tiếng hơn với những đòn chiêu không giống ai nhưng lại đưa nhiều đối thủ lên bờ xuống ruộng.

Cụ thể, sự hiếu chiến của chú gà này thể hiện ở việc đang bắn lông cũng ra đòn đá, kén lườn hay thay lông rồi cũng đá. Và chiêu sở trường chú chiến kê Xám Thần lại nằm ở đòn lưng, một khi trúng đòn thì chỉ có thể chết chắc không chốn dung thân.

Hiện nay, Xám Thần đã nghỉ hưu, không đá tiếp. Và có dân chơi ngỏ ý với giá 400 triệu để mang về lai tạo giống biến thế hệ sau thành một Xám thần 2 mạnh mẽ hơn cả thế hệ trước. Tuy nhiên, giao dịch này vẫn chưa diễn ra khi chủ gà không đồng ý.

Chọi tía Kinh Kong

Được gọi là chọi tía Kinh Kong bởi vì ánh mắt lạnh toát với một bên mắt có một vết sẹo khá sâu, là kết quả của một trận đấu gà tàn khốc lúc trước. Thân hình của chú chiến kê này vô cùng lực lưỡng, khiến cho mọi đối thủ khi đứng trước King Kong luôn bị lép vế một phần nào đấy.

Bởi những chiếc lông tựa như những miếng thép mỏng những sắc, gương mặt toát ra một sự đáng sợ và một cặp chân dũng mãnh nhất và đáng sợ nhất khiến giá được chào bán là 300 triệu! Đây chỉ là giá khởi điểm và không biết sẽ dừng lại tại con số nào!

Chọi xám Messi

Sự uyển chuyển từ những lần né tránh các cú ra chân của đối thủ và phản đòn chuẩn xác khiến cú chiến kê này có biệt danh là Messi! Tuy nhiên trong một sự cố không mong muốn mà chú gà chọi này đã ra đi mãi trong sự tiếc nuối của giới gà chọi Việt Nam.

Kết luận

Còn rất nhiều chiến kê có giá trị vẫn chưa giới thiệu hết cho anh em. Chỉ mong anh em hiểu rằng thế giới chọi gà hiện nay muôn hình vạn trạng và vô cùng hấp dẫn để tham gia. Bởi vậy mới có nhiều người bỏ ra hàng trăm đến tỷ đồng để tìm cách tham gia sân chơi này.

Nếu anh em muốn tìm hiểu và tham gia đá gà online thì hãy đến với chúng tôi Asia99, một trò chơi dân gian nay đã được phát triển lên một tầm cao mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *