Trang cá độ bóng đá uy tín | Dự đoán bóng đá ngày 16/01/2021

cá cược thể thao

Dự đoán bóng đá ngày 16/01/2021

Dự đoán trận đấu giữa Wolfsburg và RB Leipzig sẽ diễn ra trong khuôn khổ giải Budesliga 1 tại sân vận động bóng đá Volkswagen Arena ở Wolfsburg, Lower Saxony, Đức vào ngày 16 tháng 1 năm 2021, thứ Bảy.

Hãy theo dõi bài viết bên dưới để nắm vững các mẹo các cược tốt nhất và dự đoán tỷ số chính xác cho trận đấu này.

Mẹo đặt cược Wolfsburg vs RB Leipzig

Đội khách LB Leipzig (còn được gọi là Red Bull Leipzig) sẽ đến Sân vận động bóng đá Volkswagen Arena nổi tiếng và hoàng tráng ở Wolfsburg, Lower Saxony Đức vào ngày 16 tháng 1 năm 2021, thứ Bảy để tiếp đoán đội chủ nhà Wolfsburg trong một trận đấu ở Vòng 16 giải VĐQG Đức Budesliga 1. Tại thời điểm viết bài, đội chủ nhà Wolfsburg đang xếp ở vị trí thứ 6 trên bảng xép hạng với 25 điểm trong khi đội khách RB Leipzig đang xếp ở vị trí thứ hai của cùng bảng xếp hạng với 31 điểm.

Đã có 12 trận đối đầu được diễn ra giữa hai đội trong quá khứ, trong đó đội chủ nhà Wolfsburg thắng 3 trận. Đội khách RB Leipzig đã giành chiến thắng 6 lần trong khi 3 trận còn lại có kết quả hòa.

Trận đấu diễn ra vào thứ Bảy tại vòng 16 giải VDQG Đức Budesliga hứa hẹn sẽ là một cuộc trận tài vô cùng thú vị.

Dự đoán trận đấu Wolfsburg và RB Leipzig

Đội khách RB Leipzig tỏ ra là đội áp đảo với xác xuất giành chiến thắng trong trận đấu này trong khuôn khổ vòng 16 giải VDQG Đức Budesliga 1 trước đối thủ của họ, đội chủ nhà Wolfsburg, vào thứ Bảy ngày 16 tháng 1 năm 2021. Chúng tôi dự đoán đội khách RB Leipzig sẽ thắng trận này một cách thoải mái.

Dự đoán trận đấu: RB Leipzig thắng

Tỷ lệ cược tốt nhất: 2.12

Dự đoán tỷ số chính xác: 0 -2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *